Làm chìa khóa cửa cuốn

15

Cửa cuốn Sao Việt làm chìa khóa cửa cuốn, sao chép điều khiển cửa cuốn tại Hà Nội. Làm nhanh tại nhà, uy tín 10 năm. Bảo hành như mới!

Sao Việt Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có tay nghề cao, quy trình sao chép khóa cửa cuốn được thực hiện nhanh chóng và chính xác bằng máy làm khóa chuyên dụng. Đảm bảo an toàn và bảo mật cho khách hàng. Làm khóa cửa cuốn, gọi ngay 0989 308 964

Showroom công ty cửa cuốn Sao Việt

Dịch vụ cứu hộ cửa cuốn, sao chép & làm khóa cửa cuốn nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao.

Chọn đơn vị làm khóa điều khiển cửa cuốn uy tín như thế nào?

Kính gửi Quý khách hàng.

Mạng internet hiện nay mang lại rất nhiều thuận tiện cho công việc và các nhu cầu của cuộc sống. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại, khi có như cầu làm khóa cửa cuốn bạn có thể tìm kiếm được hàng chục, hàng trăm đơn vị quảng cáo dịch vụ sửa chữa, cứu hộ cửa cuốn.

Tuy nhiên, sự thuận tiện này cũng mang lại nhiều bất cập khi có nhiều công ty, cửa hàng, cơ sở đơn vị nhỏ lẻ lợi dụng sự dễ dàng này để quảng cáo qua Google, Facebook …70% đều là các công ty ma không có thực, không có địa chỉ rõ ràng.

Các cơ sở trên thường là nhỏ lẻ chỉ nghĩ lợi ích trước mắt, làm ăn chộp giật và cung cấp những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến khách hàng tiền mất tật mang khi sử dụng phải những sản phẩm dởm. Bên cạnh đó còn có các nguy cơ mất an toàn khi chìa khóa có thể bị sao chép trộm.

Do đó, Lựa chọn đơn vị cung cấp, làm khóa điều khiển cửa cuốn uy tín là một trong những ưu tiên hàng đầu khi bạn lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào.

Vậy. Làm thế nào để lựa chọn được đơn vị làm khóa cửa cuốn uy tín?

Lựa chọn các đơn vị CÓ địa chỉ giao dịch cụ thể.

Đây là yếu tố quan trọng để xác định một đơn vị có uy tín hay không. Hãy lựa chọn một đơn vị có địa chỉ cụ thể để có thể khiếu nại sau khi thực hiện sửa chữa. Quý khách cũng nên đến showroom, văn phòng để thẩm định lại sự uy tín của đơn vị này.

showroom cửa cuốn Sao việt
Đến showroom cửa cuốn để được đảm bảo về giá và chất lượng

Chọn các đơn vị có thâm niên, có tư cách pháp lý:

Việc tạo lập một website để quảng cáo hiện nay khá dễ dàng nhưng một website, thương hiệu lâu đời luôn đáng tin cậy hơn bởi vì rất đơn giản. Các đơn vị làm ăn gian dối sẽ không thể tồn tại được lâu hoặc sẽ liên tục liên tục thay đổi tên để trốn tránh các trách nhiệm với các công trình đã làm.

Tham khảo và tìm hiểu kỹ 1 vài nhà cung cấp dịch vụ

Cửa cuốn hiện nay rất phổ biến, hãy thử hỏi một vài người quen của bạn xem đã từng gặp các sự cố về cửa cuốn chưa? đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị nào và chất lượng ra sao.

Bạn cũng có thể tìm kiếm số điện thoại, website hay fanpage facebook của đơn vị đó xem mọi người nhận xét như thế nào,

den showroom de duoc tu van loai cua cuon tot

Chọn các đơn vị uy tín, có showroom địa chỉ rõ ràng giúp hạn chế tối đa rủi ro gặp phải các cơ sở chụp giật, lừa đảo.

Và sau cùng. Hãy gọi điện và dựa trên cách nói chuyện, tiếp nhận thông tin để đánh giá chính xác nhất.

Tại sao hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội đã lựa chọn Sao Việt

Với hơn 10 năm chuyên cứu hộ, sửa chữa cửa cuốn và làm khóa điều khiển cửa cuốn, Sao Việt có đội thợ & trung tâm cứu hộ trải rộng khắp Hà Nội. Do đó, Thời gian tiếp nhận yêu cầu đánh thêm khóa đến lúc trả hàng luôn rất nhanh chóng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

khoa dieu khien cua cuon austdoor

Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho Quý khách các sản phẩm cửa cuốn & dịch vụ lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chất lượng cao và chuẩn xác đến từng chi tiết.

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tay khóa điều khiển cửa cuốn nhanh nhất, chính xác nhất.

Công nghệ tự động tiên tiến: Trước đây, đánh chìa khóa mới hay photo khóa thường được làm thủ công, không những lâu mà tính chính xác cũng không được cao. Nhờ cải tiến, chúng tôi sử dụng công nghệ mới hoàn toàn thực hiện bằng máy, độ chính xác cao, nhanh chóng và chất lượng.

Máy sao chep remote cửa cuốn tại Hà Nội

Sao Việt sử dụng máy chuyên dụng làm điều khiển cửa cuốn giúp chính xác tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng.

Cung cấp phôi điều khiển chính hãng, chất lượng đảm bảo

Sao Việt là đại lý cửa cuốn chính hãng hầu hết các thương hiệu cửa cuốn tại miền Bắc. do đó Sao Việt có thể cung cấp các sản phẩm phôi điều khiển chính hãng, chất lượng đảm bảo nhất và mức giá hợp lý nhất.

Kho dieu khien cua cuon sao viet (1)

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ: thay chìa khóa cửa cuốn, sao chép khóa, đánh thêm tay điều khiển… đảm bảo an toàn và nhanh chóng cho quý khách hàng.

**** Xem ngay đầy đủ các loại tay điều khiển cửa cuốn để lựa chọn loại điều khiển phù hợp với bạn!

Đến showroom Sao Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm mua hàng theo báo giá chuẩn xác mỗi loại remote khác nhau. Đảm bảo giá tốt, hàng xịn hàng chính hãng với giá hợp lý nhất!


Liên hệ dịch vụ tại làm khóa cửa cuốn ngay

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677  *  Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: [email protected]


Quy trình làm điều khiển cửa cuốn

Quy trình làm điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp tại Sao Việt

Bước 1: Nhận phôi khóa nguyên mẫu

Bước 2: Thực hiện các kĩ thuật làm chìa khóa cửa cuốn công nghệ cao tại văn phòng với điều khiển cửa cuốn mã gạt. Với điều khiển cửa cuốn mã nhảy/điều khiển chống sao mã, chúng tôi nhận diện loại khóa và thực hiện sao mã điều khiển mới tại cửa của bạn. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bước 3: Trả hàng với bộ khóa chính xác, bảo mật và uy tín tốt nhất.

Làm thêm, đánh mới điều khiển cửa cuốn nhanh chóng, tiện lợi, chuẩn xác với giá tốt nhất. Quý khách chỉ cần liên hệ tới cửa cuốn Sao Việt, việc còn lại cứ để chúng tôi lo!

[collapse]
Thời gian và chi phí làm chìa khóa cửa cuốn

Thời gian và chi phí làm chìa khóa cửa cuốn tại Sao Việt

Dịch vụ làm điều khiển thực hiện trên 2 loại mã code

Hiện nay, điều khiển của cửa cuốn thường dùng 2 loại mã chính bao gồm: Fix code và Rolling code. Với mỗi loại tay khóa này sẽ có những lưu ý riêng khi copy hoặc làm mới sản phẩm:

Với tay điều khiển fix code (tay điều khiển mã gạt, tay điều khiển mã cố định): phần lớn các loại điều khiển hiện tại thuộc loại này. Chỉ cần mẫu gốc sử dụng tốt, chúng tôi hoàn có thể đánh thêm tay khóa mới với nhất lượng tương đương nhanh chóng sau 3 phút. Làm mới tại văn phòng hay

Đối với các loại khóa điều khiển mã nhảy – điều khiển chống sao chép như Austdoor, Smartdoor… có tính bảo mật cao, cần sử dụng nguyên mẫu gốc và phải can thiệp vào trung tâm điều khiển để thực hiện các kĩ thuật này.

Cấu tạo mã nhảy có 2 phần: 8 mã đầu cố định (mã hệ thống) và 8 mã sau thay đổi sau khi bấm nút (mã điều khiển). Chỉ có thể sao chép được phần mã cố định, phần còn lại phải truy cập trung tâm điều khiển. Khi làm điều khiển cửa cuốn mã nhảy cũng cần lưa ý tần số hoạt động, người muốn làm mới cần cung cấp sóng tần số này hoặc sẽ được xác định bằng thiết bị riêng gọi là remote master.

[collapse]
Làm chìa khóa cửa cuốn có rất nhiều mẫu khác nhau:

Sao Việt cung cấp dịch vụ tại nhà, thời gian thực hiện nhanh chóng, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu khóa cho các bạn lựa chọn, bao gồm:

Lưu ý trong quá trìn sử dụng điều khiển cửa cuốn:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thêm, đánh mới, copy, sao chép, sửa chữa điều khiển từ xa, đánh chìa khóa, đánh ổ khóa cửa cuốn kéo tay. Liên hệ để nhận hỗ trợ trực tiếp ngay hôm nay bạn nhé!

Tham khảo thêm các linh kiện khác tại phụ kiện cửa cuốn.