Garage ô tô phù hợp với loại cửa cuốn nào?

17

Cùng với sự phát triển và nhu cầu sử dụng của người dân, hiện nay ô tô đang dần phổ biến tại Việt Nam từ các thành phố lớn đến các đô thị và các vùng quê xa hơn. Nếu bạn sống trong các căn chung cư, bạn thường gửi xe tại các tầng hầm hoặc các bãi trông giữ xe lân cận, nhưng nếu bạn có căn nhà riêng, có nhà để xe riêng, lúc này thiết kế Gara ô tô (nhà để xe ô tô) sao cho thuận tiện nhất, thẩm mỹ nhất và đẹp nhất cũng là bài toán bạn cần lường đến.

Sử dụng cửa cuốn làm cửa cho garage là lựa chọn tương đối mới mẻ và hiện đại. Hãy cùng Sao Việt tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích của sử dụng cửa cuốn làm cửa gara nhà để xe nhé.

cua-cuon-the-he-moi1

Garage ô tô từ lâu đã trở nên phổ biến và khá quen thuộc đối với những người chuyên sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại chính. Do vậy để lựa chọn cho ngôi nhà của bạn một loại cửa cuốn chất lượng tốt chuyên dùng cho garage ô tô là điều vô cùng quan trọng. Bởi với một loại cửa cuốn tốt sẽ quyết định tới độ an toàn, tiện lợi cho garage nhà bạn.

Cửa cuốn nào phù hợp lắp đặt tại Garage nhà để xe?

Garage ô tô thường được thiết kế theo xu hướng tầng thấp, nhằm để tiết kiệm cho độ cao của ngôi nhà, do đó trước khi muốn lắp đặt một loại cửa cuốn chuyên dành cho garage, bạn cần xét một số yếu tố sau:

1. Cửa cuốn trượt trần (cửa cuốn OVERHEAD)

Là dòng sản phẩm cửa cuốn lai cửa cuốn Austdoor  có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của cuốn tốt nhất như đã được đề xuất ở trên. Cửa cuốn Overhead được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi ở Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới trên thị trường Châu Á. Đây là dòng sản phẩm độc đáo được tập đoàn Austdoor sáng chế, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cửa cuốn cho các Garage ô tô chuyên dụng.

Ưu điểm của cửa cuốn OVERHEAD dành cho garage ô tô

Là dòng sản phẩm lai cửa cuốn Austdoor do đó, tính năng cũng như công dụng của loại cửa cuốn này. Sau đây là một số ưu điểm:

Cửa cuốn OVERHEAD được hoạt động trên cơ chế trượt trần không có lô cuốn, chuyên ứng dụng cho các garage ô tô có chiều cao kiêm tốn. Dòng cửa cuốn này chỉ chiếm một phần nhỏ trong phần diện tích của garage khoảng 25 cm chiều cao trần nhà.

Do thân cửa được ghép bởi 2 lớp thép Clorbond, đây là loại thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel của Australia. Do đó cửa cuốn Overhead là loại cửa siêu bền; có khả năng cách âm; cách nhiệt rất tốt, bên cạnh đó nó còn có khả năng chịu được các va đập mạnh.

Cửa cuốn Overhead là dòng sản phẩm được lai tạo từ dòng cửa cuốn Austdoor do đó nó cũng được tích hợp tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Bên cạnh đó nó còn được tích hợp công nghệ Austmatic có khả năng chống sao chép mã cửa cuốn. Do đó rất an toàn cho người sử dụng.

Cũng như dòng cửa cuốn Austdoor, cửa cuốn Overhead có khả năng triệt tiêu được 90% tiếng ồn, và có độ bền lên tới 15000 lần/ đóng, mở cửa.

Cửa cuốn trượt trần

Ngoài ra với các garage sửa chữa ô tô, các xưởng sửa chữa cũng có thể sử dụng loại cửa cuốn trượt trần này. Với các khung kích thước lớn hơn hãy liên hệ trực tiếp với Sao Việt để được tư vấn lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp nhất và nhận ngay báo giá cửa cuốn ưu đãi nhất dành cho quý khách.

2. Cửa cuốn tự động tấm liền

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu như đầu bài. Cửa cuốn tấm liền còn có ưu điểm đóng-mở cửa rất nhanh. Bạn sẽ không phải ngồi đợi lâu như với các dòng cửa khe thoáng hay cửa Đài Loan.

Mặt khác cửa cuốn tấm liền còn có ưu thế giá tương đối rẻ nên cũng rất được ưa chuộng cho gara hoặc nhà để xe ô tô.

**** Xem đầy đủ các mẫu cửa cuốn tấm liền

Đối với các gara sửa chữa, nhà xưởng lớn cần tham khảo các mẫu cửa cuốn kích thước lớn cho nhà xưởng. Hãy tham khảo ngay các sản phẩm Cửa cuốn nhà xưởng

Liên hệ ngay Sao Việt để nhận tư vấn hỗ trợ chi tiết!