Ắc quy cửa cuốn chính hãng

100

Trong suốt nhiều năm qua công ty TNHH Sao Việt luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cửa cuốn, các loại linh kiện cửa cuốn trong đó không thể thiếu ắc quy cửa cuốn.

Hiện nay công ty Sao Việt đang phân phối các loại ác quy chính hãng dành cho cửa cuốn, bao gồm:

ác quy cửa cuốn Globe

Ắc quy cửa cuốn và vai trò quan trọng của nó

Ác quy là một phần rất quan trong trong việc cung cấp nguồn dự phòng cho các tải điện đặc biệt trong ngành công nghiệp dự phòng bộ lưu điện. Các loại ác quy có thể là công suất hãng khác nhau nhưng tầm quan trọng của nó đối với thiết bị nguồn dự phòng như bộ lưu điện là vô cùng quan trọng. Chính vì thế khi mất điện hay nguồn điện thay đổi đột ngột nhờ có ắc quy mà nguồn điện được đảm bảo và an toàn đối với thiết bị sử dụng, tránh được rủi do về người và của một cách hiệu quả.

Nên khi sử dụng bình lưu điện cửa cuốn cần phải xả sạc thường xuyên trong thời gian từ 30 ngày nếu không xảy ra mất điện. Thông thường UPS sẽ gặp một số trục trặc về Ắc quy, mạch sạc, mạch xả, phét, biến áp… Về mặt bản chất, ắc quy là loại thiết bị chuyển đổi hóa năng trực tiếp thành điện năng. Như vậy việc mua và sử dụng ắc quy là vô cùng cần thiết đối với cửa cuốn.

Vì sao khách hàng luôn lựa chọn ắc quy cửa cuốn tại Sao Việt

ac quy cửa cuốn Long

Bên cạnh tiêu chí bán hàng chính hãng,chất lượng hoàn hảo ,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện, tự động hóa của đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu.

Công Ty TNHH Sao Việt cam kết trong việc tư vấn, cung cấp và ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất cho các giải pháp về nguồn điện, nguồn dự phòng luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong tất cả các trường hợp.

Không chỉ bán ắc quy cửa cuốn, thay ắc quy cửa cuốn Sao Việt chúng tôi còn sửa chữa và phục hồi ac quy cửa cuốn đạt 80% công suất ban đầu.

Tham khảo thêm dịch vụ: Sửa cửa cuốn Sửa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp do Sao Việt cung cấp!

Quy trình xử lý ac quy bị lỗi

Sao Việt là nhà cung cấp chuyên bán buôn bán lẻ cửa cuốn, bình ắc quy cửa cuốn của các hãng nổi tiếng như Austdoor, cửa cuốn Tân Trường Sơn,Netdoor, Eurodoor, Masterdoor… Vì vậy khi đến với Sao Việt khách hàng không lo về giá, chất lượng các dòng phụ kiện cửa cuốn do chúng tôi cung cấp với chất lượng dịch vụ không đâu sánh bằng.


Để biết thêm chi tiết từng dòng ac quy cửa cuốn tại Sao Việt liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI SAO VIỆT

ADD: Số 50C ngõ 87 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989 308 964

Tel: 024.8586.7677 * Fax: 0243.519.0120

Website: dailycuacuon.vn – Email: [email protected]

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA CUỐN – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Sao Việt để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !

Đăng ký nhận báo giá
dangky