27+ mẫu cửa gỗ tự nhiên đẹp 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh

29

Cửa gỗ có mặt ở hầu hết các không gian nhà, đặc biệt với sự đa dạng các mẫu mã thiết kế và phong phú kiểu dáng chất liệu. Lâu nay cửa gỗ vẫn được sử dụng phổ biến nhất. Từ những công trình nhà cấp 4, nhà tranh vô cùng đơn giản cho đến các công trình biệt thự sang trọng vv.vv

Cửa gỗ đã đồng hành với con người qua chiều dài hàng ngàn năm. Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên là cách âm, cách nhiệt tương đối tốt, sang trọng, hợp với văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt, chất liệu gỗ cũng rất dễ tạo hình, khắc, đánh bóng để tạo điểm nhấn cho từng không gian sống.

Cùng với sự phát triển của xã hội và các loại vật liệu mới, các dòng cửa nhôm, cửa sắt, cửa cuốn, cửa bằng vật liệu tổng hợp mới ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn, một phần do cửa gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm và giá thành đắt hơn.

Sao Việt xin giới thiệu các mẫu cửa gỗ đẹp và thông dụng được lắp đặt cho các công trình nhà riêng và biệt thự.

Các loại cửa gỗ đẹp thường lắp đặt cho ngôi nhà

Các mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp

Các mẫu cửa gỗ 2 cánh được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng, đặc biệt là nhà cấp 4, nhà ở và cả các biệt thự ….

Các mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp

Cửa gỗ 1 cánh thường được thiết kế là cửa đi bên trong nhà; ngăn cách giữa các phòng, các buồng: cửa buồng ngủ, cửa phòng tắm, cửa phòng bếp ….

Cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa 1 cánh đẹp dưới đây:

Các mẫu cửa gỗ 4 cánh đẹp

*** Xem thêm: Các mẫu cửa cuốn đẹp